NUCERA Plus ตัวช่วยเสริมผิวสวยสุขภาพดี

By Bro Sis ติดรีวิว - มีนาคม 20, 2567


เชื่อว่าช่วงนี้หลายคนน่าจะเป็นท้อกับความรู้สึกที่คิดว่าดูแลตัวเองดีแล้วแต่ทำไมผิวกลับดูไม่ค่อยสดใสหรืออาจดูหมองลงด้วยซ้ำ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกถ้าดูจากสภาพอากาศและมลภาวะที่เกินต้านในช่วงนี้ บอกเลยว่ามันดาเมจกับผิวรุนแรงมากจนบางครั้งการดูแลผิวแค่ภายนอกก็อาจจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดดังนั้นเราเลยหยิบ NUCERA Plus ตัวช่วยเสริมให้ผิวสวยและสุขภาพดีขึ้นที่กำลังลองอยู่มาเล่าให้ฟัง


NUCERA Plus (30 Capsules/990.-) ถือว่าเป็นนางเอกของแบรนด์ที่เน้นเรื่องการช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย ให้กลับมาดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและสุขภาพดีด้วยสารสกัดพรีเมียมเข้มข้นจากธรรมชาติและมัลติวิตามินถึง 15 ชนิดแถมยังไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล


ไม่น่าเชื่อเลยว่าทั้งหมดที่พูดมาจะอัดแน่นอยู่ภายในแคปซูลสีม่วงพาสเทลเม็ดเล็กๆ เพียงเม็ดเดียว ซึ่งส่วนตัวคือชอบมากเพราะทำให้ทานง่ายขึ้นเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบางตัวที่เม็ดใหญ่เกิ๊น


แต่ภายใต้รูปลักษณ์ที่แลดูซอฟลงเมื่อเป็นสีพาสเทลของ NUCERA Plus กลับอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินถึง 15 ชนิดซึ่งตัวที่เราว่าน่าสนใจและอยากหยิบมาพูดถึงก็คือ
  • RICERA สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นที่มีทั้งวิตามินบีและอี รวมถึงแร่ธาตุอีกหลายชนิดช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี
  • CAMU CAMU EXTRACT จากผลคามูคามูที่อัดแน่นไปด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยลดอาการอักเสบในชั้นผิว
  • SAKURA EXTRACT จากดอกซากุระที่อุดมไปด้วย Antioxidant และช่วยต่อต้านกระบวนการ Glycation สาเหตุหนึ่งของการริ้วรอย
  • COLLAGEN PEPTIDE ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้น ยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์
  • MULTIVITAMINS ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ลดการอักเสบในผิว ปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รวมถึงผมและเล็บแข็งแรงขึ้น

ปกติแล้วทางแบรนด์แนะนำให้ทาน NUCERA Plus วันละ 2 แคปซูลในตอนเช้าหรือก่อนนอน แต่สำหรับใครที่ต้องการบูสต์ผิวแบบเร่งด่วนสามารถทานเป็นเช้า 2 เม็ดและก่อนนอนเพิ่มอีก 2 เม็ดได้เลยฮะ


เท่าที่เราได้ลองทานมาในระยะสั้นๆ เรารู้สึกว่า NUCERA Plus เป็นอาหารเสริมที่มีสารออกฤทธิ์ที่ค่อนข้างกว้างทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบในชั้นผิว ต้านกระบวนการไกลเคชั่น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยังมีส่วนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเมื่อทานอย่างต่อเรื่องร่วมกับการดูแลสุขภาพในองค์รวมเป็นประจำ


เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการดูแลสุขภาพรวมถึงช่วยบูสต์ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสและช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์เราคิดว่า NUCERA Plus จากบ้าน LORA KALIN เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอีกตัวที่น่าสนใจเลยหละ แถมทางแบรนด์ยังคิดสูตรคอมโบที่เมื่อทานร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นของแบรนด์อย่าง Camille หรือ Nucera C ก็จะยิ่งเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกันได้ดีขึ้นด้วยหละครับ

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น