รีวิว Bath & Body Works New Collection "Gingham" หอม สดชื่นตลอดทั้งวัน

By Bro Sis ติดรีวิว - สิงหาคม 19, 2562

รีวิว Bath & Body Works New Collection "Gingham" หอม สดชื่นตลอดทั้งวัน

Bath & Body Works : Gingham
Bath & Body Works : Gingham
ถ้าพูดถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บูมเชื่อว่า Bath & Body Works ต้องเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละคอลเลคชั่น ล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ Launch Collection ใหม่อย่าง "Gingham" ที่มาใน Mood & Tone ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเราไปนั่งปิคนิคชิลๆ กลางสวนสาธารณะที่อบอวนไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ และบรรยากาศสดชื่น ซึ่งในบทความล่าสุดที่บูมพาไปชมงานเปิดตัว Bath & Body Works Gingham บูมก็ได้ผลิตภัณฑ์กลับมาทดลองใช้ ถึง 5 ตัวเลยหละ ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง และแต่ละตัวดีงามยังไง เราไปชมพร้อมๆ กันเลยค๊าบ....

Bath & Body Works : Gingham

Bath & Body Works : Gingham
Bath & Body Works : Gingham
Bath & Body Works Gingham : เป็นการผสมผสานความหอมผสมจากธรรมชาติอย่าง Blue Freesia, Clementines และกลิ่นหอมของดอกไม้ ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น อ่อนหวาน ละมุนในทุกสัมผัส โดยในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย Fragrance, Body Lotion, Fragrance Mist, Shower Gel, Body Cream, Body Wash, Body Scrub, Diamond Shimmer Mist, Hand Cream และปิดท้าย 3 Wick Candle ที่ให้ความหอมต่อเนื่องยาวนานถึง 48 ชม. 

5 ไอเท็มเด็ดจากคอลเลคชั่น "Gingham"

1. Bath & Body Works Gingham Shower Gel : เจลอาบน้ำในไลน์ Gingham ก่อฟองได้ค่อนข้างดี ยิ่งใช้กับตาข่ายตีฟอง หรือฟิงน้ำขัดผิวด้วยแล้วหละก็ คุณได้จะได้ฟองโฟมนุ่มๆ ช่วยให้ช่วยเวลาแห่งการทำความสะอาดผิวนั่นมีความสุขขึ้นไปอีกทีเดียวหละ

2. Bath & Body Works Gingham Body Lotion : ใครที่ผิวไม่ได้แห้งมาก บูมแนะนำบอดีโลชั่นจะดีกว่าฮะ เพราะเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนาน ที่สำคัญกลิ่นยังหอมติดตัวตลอดทั้งวัน จนคนข้างๆ ทักเลยหละ

3. Bath & Body Works Gingham Body Cream : อีกหนึ่งไอเท็มเด็ด ที่บูม Recommend สำหรับมนุษย์ผิวแห้งทั้งหลาย ด้วยเนื้อครีมที่เนียน นุ่มละมุน พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสตลอดทั้งวัน

4. Bath & Body Works Gingham Fine Fragrance Mist : เป็นน้ำหอมสำหรับวันเบาๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ไปนั่งปิคนิคชิลๆ ในบรรยากาศสวนสาธารณะที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้ ให้ความหอม สดชื่น ได้ดีทีเดียวหละฮะ ที่สำคัญคือเค้าซึมไว้มว๊ากกก เรียกว่าฉีดปุ๊ปออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องมานั่งพัดรอให้เสียเวลาเด้อ

5. Bath & Body Works Gingham 3 Wick Candle : แน่นอนว่าต้องปิดท้ายด้วยไอเท็มเด็ดอย่างเทียนหอม ที่บอกเลยว่าแค่แพ็คเกจจิ้งก็ชนะขาดแล้ว แถมยังกระจายความหอมได้ค่อนข้างกว้าง เรียกว่าห้องนอนบูมนี่หอมไปด้วยกลิ่น Gingham 3 Wick Candle ทั้งคืนเลยหละฮะ

Key Ingredients

แน่นอนว่าหลงเข้ามาในรีวิวของบูมแล้วจะปล่อยผ่านเรื่องส่วนผสมมันก็จะยังไงๆ อยู่จริงมั้ยหละ เอาเป็นว่าเราไปทำความรู้จัก Key Ingredients หลักที่อยู่ในไลน์นี้ก็ดีกว่าฮะ

  • Tocopheryl Acetate : เป็นวิตามินอีรูปแบบที่เสถียร สามารถปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส
  • Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter : เป็นไขมันธรรมชาติจากเมล็ดโกโก้ ซึ่งผ่านกระบวนการฟอกสีและเอากลิ่นออก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆที่ทำร้ายผิว เช่น ควันพิษ หรือแสงแดด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น นุ่ม ลื่น มีสุขภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง โดยเฉพาะผิวที่แห้ง บอบบาง และแพ้ง่าย เนื่องจากดูดซึมลงไปยังผิวหนังชั้นในได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้รอยแผลเป็นนุ่มขึ้น
  • Butyrospermum Parkii (shea butter) Extract : เชียบัตเตอร์ หรือ karite butter เป็นไขมันธรรมชาติที่ได้จากต้น karite nut มีคุณสมบัติในการช่วยแผลที่เกิดจากการเผาไหม้, รอยแผลเป็น, ผิวหนัง, โรคสะเก็ดเงิน รังแค และรอยแตกลาย นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย และทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น มี cinnamic acid ที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวี Shea butter จึงเป็น moisturizer ที่มีประสิทธิภาพสูงเพราะมีกรดไขมันจำนวนมาก จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นให้กับผิว
  • Aloe Barbadensis Extract : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีไกลโคโปรตีนและโพลีแซคคาไรด์ ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด  ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว


Conclusion

Bath & Body Works Gingham
Bath & Body Works Gingham เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยในช่วงนี้มากทีเดียวฮะ เพราะนอกจากกลิ่นที่หอม ละมุน ยังให้ความรู็สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ แน่นอนว่าคนข้างๆ ที่ได้กลิ่นก็จะพลอยผ่อนคลายไปด้วย เอาจริงๆ ในไลน์นี้เค้ามีผลิตภัณฑ์มากกว่านี้โดยเฉพาะ Scrub ที่ทำเนื้อออกมาได้ละเอียดและล้างออกค่อนข้างง่าย ซึ่งบูมอยากให้ทุกคนได้ไปลองมากๆ เลยหละ

เอาเป็นว่าใครสนใจ หรือเป็นสาวกของ Bath & Body Works อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่น "Gingham" เน้อ และหากบทความนี้ขาดตกบกพร่องประการใดก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค๊าบ บทความหน้าจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันทาง FacebookFanpageInstagram และ Youtube เน้อ สำหรับวันนี้เท่านี้ค๊าบ แล้วไว้เจอกันใหม่บทความหน้า บับบาย...

#Sponsor Items : Bath & Body Works Gingham
Official Website : https://www.bathandbodyworks.com/

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น