พาชมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Ultimate Repair Bi-Ampoule จากทาง Lancome บอกเลยว่าอลังการสุดพลัง!!

By Bro Sis ติดรีวิว - พฤศจิกายน 17, 2563

พาชมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Ultimate Repair Bi-Ampoule จากทาง Lancome บอกเลยว่าอลังการสุดพลัง!!


ล่าสุดบูมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง Lancome ในไลน์สุดพรีเมี่ยมอย่าง ABSOLUE นั่นคือ Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule ที่เรียกว่าเป็นการยกระดับการดูแลผิวอีกขึ้นอย่างล้ำลึก และทรงประสิทธิภาพ ซึ่งต้องบอกว่าเลยว่างานนี้ทางลังโคมจัดได้ยิ่งใหญ่ และอลังการมากทีเดียว จนเราไม่อยากเก็บภาพความประทับใจเอาไว้คนเดียว เอาเป็นว่าไปรับชมพร้อมๆ กันเลยฮะ...


เราขอชื่นชมในแง่ของการ Decorate รวมถึง Mood & Tone ภายในงานที่ทางลังโคมรังสรรค์ออกมาได้อย่างลงตัว หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบ มีมุมถ่ายภาพสุดอลังถึง 2 มุมด้วยกัน แถมยังกิมมิคเล็กๆ อย่างขนมมาการองที่ทางแบรนด์เก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี 


แต่แน่นอนว่านางเอกของงานในวันนี้ที่ทำให้เราไม่อาจละสายตาไปได้เลยนั่นคือ Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule เซรั่มซ่อมแซมผิวตัวใหม่ล่าสุดในไลน์ ABSOLUE ที่คัดส่วนผสมที่เข้มข้นที่สุดของแบรนด์อย่าง Grand Rose Extract, โอลีโอ้ ออยล์บริสุทธิ์ 100% รวมถึง Tri-Ceramide ซึ่งประกอบไปด้วย Ceramide-II,III และ IV เพื่อเข้าซ่อมแซมและฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้น แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ 


ที่สำคัญ คือ การดีไซน์ Packaging ที่หรูหรา อลังการ คุ้มค่าการรอคอยแบบสุดๆ อีกทั้งการเบลนด์ Texture ที่อยู่ในรูปแบบ Bi-Phase ซึ่งเลียนแบบสัดส่วนของของเหลวในผิว คือ ออยล์ 1 ส่วน : เซรั่ม 3 ส่วน ทำออกมาได้อย่างลงตัวไม่มีที่ติเลยทีเดียวหละฮะ


นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้รับเกียรติจาก 2 นักแสดงมากความสามารถอย่างคุณหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และคุณต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง ซึ่งได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจ และเคล็ดลับในการดูแลผิวให้สวย สุขภาพดีในแบบฉบับของแต่ละท่านด้วยผลิตภัณฑ์จากทางลังโคม


นอกจากการเปิดตัว Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule แล้วทางแบรนด์ยังมอบไอเทมพิเศษซึ่งเป็น Applicator สำหรับนวดผลิตภัณฑ์ตัวโปรของเราอย่าง Lancome ABSOLUE SOFT CREAM ต้องบอกว่าตัว Applicator ที่ออกแบบมามีให้เก็บความเย็นและทำให้การ drain ของเสียตามจุดต่างๆ บนใบหน้าและรอบดวงตาทำได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น


ซึ่งหลังจากจบงานทางแบรนด์ก็ได้มอบผลิตภัณฑ์ในไลน์ ABSOLUE กลับมาให้เราได้ลองใช้หลายไอเทมด้วยกัน แต่ที่เราอยากลองมากที่สุดก็คงไม่พ้น Lancome Ultimate Repair Bi-Ampoule เนี่ยแหละฮะ เอาเป็นว่าถ้าได้ลองแล้วจะรีบนำมาเล่าให้ฟังเน้อก่อนกลับก็ขอแว๊บไปเก็บภาพที่ระทึกซัก 1 ภาพ เป็นความทรงจำดีๆ ที่ทางลังโคมได้มอบให้ ซึ่งเราก็ต้องขอบคุณทางแบรนด์ลังโคม ทีมงาน และผู้เกี่ยวข้องทุกๆ ท่านที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่อลังการขนาดนี้ ขอบคุณจากใจครับ ^ ^

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น