SULWHASOO | THE ULTIMATE S CREAM

By Bro Sis ติดรีวิว - ตุลาคม 26, 2566


อีกครั้งที่ SULWHASOO สร้างตำนานให้วงการสกินแคร์ด้วยการปล่อยหมัดเด็ดอย่าง THE ULTIMATE S CREAM ไอเทมล่าสุดของแบรนด์ที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาจนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของแบรนด์ในเวลานี้พร้อมคุณสมบัติในการคืนความอ่อนเยาว์ด้วยการฟื้นบำรุงผิวและยกกระชับผิวถึง 7° บนใบหน้า

Packaging & Texture


ความสวยงามของ Packaging ทางแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Moon Jar ซึ่งเป็นศิลปะชั้นสูงจากยุคโชซอน ที่มีความเรียบหรูดูเลอค่าสุดๆ


ด้าน Texture เป็น Cream Based ที่มีบอดี้ค่อนข้างเข้มข้นแต่ในขณะเดียวกันก็กระจายตัวได้ดี เกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยมอบความชุ่มชื้นได้ดี แถมกลิ่นยังหอมผ่อนคลาย

Active Ingredients


แต่สิ่งที่ดึงดูความสนใจของเรามากที่สุดคงไม่พ้น Active Ingredients ที่บอกเลยว่าครั้งนี้ทาง SULWHASOO จัดเต็มด้วยสารแอคทีฟอย่าง
  • GINSENG BERRY SR™ ช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูเฟิร์มกระชับขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
  • Phytosphingosine เสริมเกราะป้องกันผิว ลดการอักเสบ ระคายเคือง มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและมีส่วนช่วยให้ผิวสร้างเซราไมด์ได้มากขึ้น
  • Acetyl Hexapeptide-8, Acetyl Octapeptide-3 มีคุณสมบัติเป็น muscle contraction ช่วยลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง
  • Hydrolyzed Proanthocyanidin เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอการเกิดรริ้วรอยแห่งวัย
  • Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract นอกจากจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังช่วยลดจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

Let's Try..


ตั้งแต่ได้ SULWHASOO THE ULTIMATE S CREAM บอกเลยว่าการทาครีมเป็นช่วงที่มีความสุขขึ้นเยอะ ทั้งการได้เห็นผลงานศิลปะและกลิ่นที่หอมผ่อนคลายซึ่งหลังจากที่ลองใช้มาซักระยะเรารู้สึกว่าผิวโดยรวมดูเรียบเนียนขึ้น มีความยืดหยุ่นและกระชับมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าความชุ่มชื้นในผิวก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ส่งผลให้ผิวโดยรวมดูกระจ่างใส และแลดูสุขภาพดีขึ้นจนรู้สึกได้สำหรับเราที่เป็นสาวก SULWHASOO พูดได้คำเดียวเลยว่านี่คือหนึ่งในไอเทมที่เราหลงรักตั้งแต่แรกเห็นและยิ่งรู้สึกอินเพิ่มขึ้นในทุกวันจนไม่อยากให้น้องหมดเลยจริงๆ เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มอบความชุ่มชื้นได้ดี คาดหวังผลเรื่องความกระชับ ความกระจ่างใสและให้ฟิลลิ่งขณะหาที่ Luxury แล้วหละก็ THE ULTIMATE S CREAM คืออีกหนึ่งไอเทมที่ควรต้องลอง!

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น