ผิว Glass Skin เสกได้ง่ายกว่าที่คิดด้วย 3 ไอเทมจาก ISDIN

By Bro Sis ติดรีวิว - พฤศจิกายน 07, 2566


ต้องยอมรับว่าเทรนด์แต่งหน้าลุคกลาสสกินเค้ามาแรงจริงๆ ยิ่งเวลาเห็นคนผิวโกลว์ล้อกับแสงแดดทีไรเราก็อดไม่ได้ที่จะชมในใจทุกครั้ง ครั้นจะลองแต่งด้วยตัวเองก็ตุบตลอดเพราะสกิลแต่งหน้าที่ต่ำเตี้ยเรี่ยดิน เลยกลับมาซบอกสกินแคร์จนค้นพบว่า 3 ไอเทมนี้จาก ISDIN นอกจากจะบำรุงผิวได้ดีสุดๆ แล้วยังเสกผิวสุขภาพดีแบบ Glass Skin ในแบบที่เราต้องการได้ง่ายเหมือนดีดนิ้ว!ไอเทมที่เราเลือกใช้คือ FLAVO-C DAY & NIGHT ซีรั่มในรูปแบบแอมพลูที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวทั้งตอนเช้าและกลางคืนร่วมกับกันแดดตัวใหม่ที่เพิ่งผ่านการอัพเกรดมาล่าสุดอย่าง FusionWater MAGIC ที่พัฒนาจากสูตรเดิมอย่างก้าวกระโดด

Texture


ความดีงามของแบรนด์นี้คือการดีไซน์ Texture ที่ทำออกมาได้ดีจนอยากจะลุกปรบมือให้ทีม R&D ไม่ว่าจะเป็น FLAVO-C DAY & NIGHT ที่มาในรูปแบบซีรั่มเนื้อค่อนข้างเหลวและซึมค่อนข้างไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ของอิสดินรวมไปถึงกันแดดอย่าง Fusion Water MAGIC ที่ได้รับการอัพเกรดมาให้เนื้อเบากว่าสูตรเดิมขึ้นไปอีก แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่เป็นขุย และที่เลิฟที่สุดคือไม่ค่อยแสบตาแล้ว

Active Ingredients


เราขอแวะมาแตะเรื่องสาร Active ซักนิดก็มันอดไม่ได้จริงๆ เพราะแต่ละไอเทมต่างก็มีสารแอคทีฟที่น่าสนใจทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น
  • FLAVO-C ULTRAGLICAN ที่ได้ทั้ง Ascorbic Acid, Syn®-Hycan และ Ergothioneine ที่นอกจากจะช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความเสียหายจากรังสี UV และช่วยให้ผิวดูเฟิร์มกระชับขึ้น
  • FLAVO-C MELATONIN ชื่อมาแบบนี้แน่นอนว่าต้องนำมาด้วย Melatonin ที่ช่วยยืดอายุเซลล์ผิวชั้นนอกและยับยั้งอาการแดงจากรังสี UV แถมยังได้ Ethyl Ascorbic Acid และ Vit A TECH ช่วยลดจุดด่างดำและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย
  • FusionWater MAGIC SPF50 ที่ใช้ UV Filter 5 ตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ครบและเสถียร เสริมทัพด้วย Porphyridium Cruentum Extract และ Sodium Hyaluronate ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าและมลภาวะ รวมถึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟูและช่วยลดริ้วรอยร่องตื้นให้ดูจางลง

Let's Try...


ปกติแล้วหลังจากลงโทนเนอร์ถ้าเป็นช่วงเช้าเราจะใช้เป็น FLAVO-C ULTRAGLICAN แต่ถ้าตอนกลางคืนจะใช้ FLAVO-C MELATONIN เป็นขั้นตอนเซรั่ม โดยในกล่องทางแบรนด์จะให้อุปกรณ์สำหรับเปิดแอมพลูและฝาครอบสำหรับใช้งานมาด้วยเพื่อนๆ สามารถทำตามเราได้เลยและในช่วงเช้าเราจะปิดจบขั้นตอนการดูแลผิวด้วย Fusion Water MAGIC ที่ไม่ว่าวันนั้นจะออกนอกบ้านหรือไม่ก็ตามทุกวันที่ตื่นมาเราจะทากันแดดเสมอ แล้วยิ่งมาเจอกันแดดที่เนื้อดีทาง่ายแบบนี้การทา 2 ข้อนิ้วก็เป็นอะไรที่ชิลมาก หลังจากลงครบทุกขั้นตอนแล้วฟินิชผิวที่ได้ก็จะเป็นประมาณนี้...เรารู้สึกว่าผิวดูโกลว์ เปลั่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นชัดมากและที่สำคัญคือไม่ใช่ผลเชิง cosmetic เพราะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม-ชุ่มชื้น อิ่มฟูและดูสุขภาพดีขึ้นจริงๆ นี่แหละงานผิว Glass Skin ที่เราตามหาและทำได้จริงในเวอร์ชั่นที่ใช้แค่สกินแคร์ ไม่ต้องพึ่งเมคอัพ หรือฟิลเตอร์ใดๆ แถมระยะยาวก็หวังผลเรื่องความชุ่มชื้น ความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและการชะลอการเกิดริ้วรอยได้อีก หูย! ถ้าจะดีงามแบบนี้ก็ใช้กันไปยาวๆ เลยละกัน

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น