เปลี่ยนผิวหมองให้เป็นผิวโกลว์ ดูสดใสใน 7 วันด้วย OLAY ROSE

By Bro Sis ติดรีวิว - พฤศจิกายน 10, 2566


ตอกย้ำความปังกันอีกซักหนึ่งรอบกับเซรั่มเปลี่ยนผิวหมองให้กลับมาโกลว์ใสใน 7 วันด้วย OLAY ROSE แต่ครั้งนี้เราหยิบน้องมาใช้ในช่วงที่เพิ่งจะหายป่วยจากไข้หวัด บอกเลยว่าสภาพผิวหน้ากับสุขภาพร่างกายในช่วงนั้นแย่พอๆ กันแต่ปรากฏว่าผิวหน้าฟื้นฟูตัวเองได้ดีแบบตะโกน จนอดไม่ได้ที่จะหยิบมาเล่าให้ฟัง

Packaging & Texture


เริ่มกันที่ Packaing ทางแบรนด์เลือกใช้ขวดแก้วและหัวดรอปเปอร์ที่เป็น Auto-Pump ทำให้ใช้งานง่าย และสะดวกสุดๆ แถมแค่ 1 ดรอปเปอร์ก็เพียงพอสำหรับการใช้ 1 ครั้งแล้วมาต่อกันที่ Texture ที่บอกเลยว่าได้ใจเราไปเต็มๆ ด้วยความบางเบาของเนื้อเซรั่ม แถมยังซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ไม่รบกวนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ใช้ร่วมกันแถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ยิ่งใช้ก็ยิ่งฟิน

Active Ingredients


มาถึงนางเอกของเรื่องอย่าง Active Ingredients ด้วยสารแอคทีฟอย่าง Rose Extract สารสกัดจากกุหลาบกัลลิก้าที่นอกจากช่วยฟื้นบำรุงผิว ยังช่วยลดอาการอักเสบได้ดีทีเดียว เสริมทัพด้วย Niacinamide ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง พร้อมช่วยปรับให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นปิดท้ายด้วย Palmitoyl Pentapeptide-4 สารกลุ่มเปปไทด์ ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Let's Try...


เท่าที่เราลองใช้ OLAY ROSE อย่างต่อเนื่องวันละ 2 ครั้งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา


หลังใช้ OLAY ROSE 1 สัปดาห์ผิวที่เคยแห้งกร้านกลับดูชุ่มชื้น กระจ่างใสและดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูโกลว์สวยแบบ No Filter แถมสิวอักเสบก็ยุบตัวลงโดยไม่ทิ้งแม้แต่รอยแดงไว้ให้เห็น 


สรุปเลยนะ OLAY ROSE เป็นเซรั่มงัดผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าโทรม หน้าหมองคล้ำหลังป่วย ให้กลับมาเป็นผิวโกลว์ ชุ่มชื้นและดูสดใสได้จริงใน 7 วันแบบไม่จกตา ในเนื้อเซรั่มที่บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสุดๆ เอาเป็นว่าใครโดนเราตกแล้วก็ตามไปตำได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวังใดๆ คือขนาดเราใช้แค่ OLAY ROSE ตัวเดียวผลลัพธ์ยังจึ้งขนาดนี้ถ้าใช้ร่วมกับมอยเจอร์ไรเซอร์อย่าง OLAY Rose Complex Moisturizer เราว่าผลลัพธ์ต้องปังกว่านี้แน่ๆ แถมตอนนี้ทางแบรนด์เพิ่งจะวางขาย ตามไปตำได้เลยฮะ

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น